Thảm hội trường

Thảm hội trường
Công ty TNHH Thảm len Việt Nam chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng Thảm len lông cừu dệt thủ công bằng sợi len lông cừu tự nhiên.

Là xưởng len thủ công của vùng quê lúa Thái Bình với đội ngũ thợ thủ công từ HTX thủ công nghiệp xã Đông Sơn – Huyện Đông Hưng – Tỉnh Thái Bình.
Lĩnh vực kinh doanh chính là sản xuất và cung cấp thảm len dệt tay Made in Việt Nam. Nguyên liệu là len lông cừu tự nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand và Ấn Độ. Ngoài ra chúng tôi cũng nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thảm trải sàn dùng cho văn phòng và khách sạn.
Đối tượng khách hàng chủ yếu của Thảm len Việt Nam không chỉ gồm các khách hàng truyền thống như UBND các thành phố lớn, VP các bộ, các khách sạn hạng sang, mà còn có khách hàng là những người nước ngoài (đặc biệt là người Nga và người Pháp) từng sinh sống và làm việc ở Việt Nam hay VP các Tập đoàn, các Tổng công ty lớn và các gia đình ….
Với đội ngũ thợ thủ công lành nghề kết hợp với quản lý sản xuất xưởng thủ công chuyên nghiệp, Thảm len Việt Nam hy vọng mang đến cho quý khách những sản phẩm thảm dệt tay như ý.


X
X
0989.202.375