Sử dụng thảm tấm cho khu vực văn phòng

  Ngày đăng bài: 13/05/2019

  Lượt xem: 889

  Tác giả: Thảm Len

Hiện nay, nhu cầu sử dụng thảm văn phòng ngày càng cao. Tấm thảm trải sàn không những thể hiện tính thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp, hiện đại cho nơi làm việc mà còn giúp tạo không gian thoải mái, dễ chịu cho nhân viên, làm tăng hiệu quả làm việc tốt nhất. Với nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng nên thảm văn phòng ra đời với nhiều chất liệu khác nhau. Các loại thảm phổ biến sử dụng trong văn phòng hiện có: thảm hoa văn, thảm một màu, thảm tấm. Trong đó, thảm tấm được nhiều người ưa chuộng nhờ những đặc tính riêng của nó.

Thảm tấm hay còn có tên gọi là thảm gạch. Đây là loại thảm trải sàn có độ đàn hồi tốt với đế cao su. Kích thước của tấm thảm thường 50cm x 50cm.
Với kiểu thiết kế đặc biệt, thảm tấm có thể dễ dàng nối ghép các miếng với nhau, cho bạn tự do sử dụng bao nhiêu diện tích thảm trải sàn tuỳ thích. Thảm tấm sử dụng cho khu vực văn phòng có tác dụng chống trơn trượt, làm giảm tiếng ồn hiệu quả. Tấm thảm mang đến cho bạn sự thoải mái, dễ chịu với môi trường làm việc chuyên nghiệp, đạt hiệu quả cao trong công việc.

Thảm tấm cho khu vực văn phòng rất phong phú về màu sắc. Bạn có thể lựa chọn thảm trải sàn màu ghi, màu xanh dương, màu vàng cát, màu đỏ…. Tuỳ thuộc vào màu sắc chủ đạo trong phòng cùng các đồ nội thất làm việc cũng như phong cách, đặc tính riêng của mỗi văn phòng để chọn màu sắc thảm trải sàn phù hợp nhất. Nếu như văn phòng làm việc của bạn có bàn màu vân gỗ cùng với ghế nỉ màu xám thì bạn nên chọn thảm văn phòng có màu ghi nhằm tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng cũng như giúp mọi người tập trung làm việc, đạt hiệu quả công việc tốt nhất.
Điểm nổi trội của thảm tấm cho khu vực văn phòng là dễ dàng thi công, lắp đặt. Bạn chỉ cần ghép những tấm thảm với nhau một cách nhanh chóng và thảm tấm cũng dễ dàng tháo dỡ khi bị hỏng hay để giặt giũ. Chính bởi sự tiện lợi của thảm tấm, nên chúng không chỉ được sử dụng ở khu vực văn phòng mà còn sử dụng tại các chung cư, các toà nhà cao tầng.

  Ngày đăng bài: 13/05/2019

  Lượt xem: 890

  Tác giả: Thảm Len

Tag:

X
X
0989.202.375